บทความ

praya lb สนับสนุนให้คุณผอมอย่างมั่นใจ หุ่นดีได้ด้วยการออกกำลังกาย 4 ท่า

praya lb สนับสนุนให้คุณผอมอย่างมั่นใจ หุ่นดีได้ด้วยการออกกำลังกาย 4 ท่า

หุ่นงาม ๆ  แบบเซเลบริตี้หรือดารา นางแบบ นายแบบ มักจะถือเป็นเป้าหมายของผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก เพราะหุ่นที่ดีและสมส่วนจะช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดี มีความมั่นใจในตัวเอง และสำคัญที่สุด คือ การลดความเสี่ยงของโรคที่อาจจะมาพร้อมกับความอ้วนได้ ซึ่ง praya lb เข้าใจปัญหานี้ของผู้ที่ต้องการเรียกหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มกลับมาเป็นอย่างมาก ดังนั้น Praya by lb จึงนำท่าออกกำลังกายถึง 4 ท่ามาฝากทุกท่าน เพื่อให้มีสุขภาพและหุ่นที่ดีกันอีกครั้ง

praya lb

1. Squat

ท่านี้เป็นท่าที่ง่ายแสนง่าย praya lb แนะนำให้ทำเป็นอย่างยิ่ง ก็ท่านี้แค่ย่อตัวลงเหมือนนั่งเก้าอี้ในอากาศ แต่เมื่อย่อตัวลงเข่าต้องไม่เลยปลายเท้า แล้วค่อยยืดตัวกลับมายืนตัวตรงเหมือนเดิม เห็นมั้ยล่ะค่ะ ง่ายอย่างที่บอกไว้จริง ๆ ด้วย นอกจากท่า Squat แบบเบสิคแล้ว คุณยังพลิกแพลง Squat ในท่าอื่น ๆ ได้อีก เช่น Jump Squat, Pistol Squat, Braced Squat, Sumo Squat เป็นต้น ท่าแรกทำไปแบบชิล ชิล ถ้าอย่างนั้นไปต่อท่าที่ 2 กันเลย

2. Sit Up

ท่าที่ 2 นี้ Praya by lb ขอบอกว่าทุกคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี ท่า Sit Up นี้ แค่นอนราบลงไปลงไป งอเข่าขึ้น  ประสานมือไว้บนหน้าอกหรือหลังศีรษะ ค่อยยกตัวด้านบนขึ้นมาช้า ๆ ทำซ้ำอย่างนี้ 3 เซ็ต / เซ็ตละ 10 ครั้ง ท่าง่ายแบบนี้แต่ Praya by lb ขอการันตีเลยว่าคุณจะมีกล้ามท้องสวยงาม ไม่มีพุงยืด พุงหลามให้กังวลใจอีกต่อไป แต่ถ้าเบื่อแล้วอยากประยุกต์เป็น Sit Up แบบอื่นก็ยังได้

3. Plank

ท่านี้ถือเป็นอีกหนึ่งท่าออกกำลังกายสุดฮิตไม่แพ้ละครอย่างบุพเพสันนิวาสเลยนะออเจ้า แค่นอนคว่ำกับพื้นแล้วชันแขนและขาขึ้นให้เป็นระนาบกับพื้น เกร็งหน้าท้องเข้าไว้ รับรองว่าสาว ๆ ต้องมีหุ่นเพรียวแบบแม่การะเกดและหนุ่ม ๆ ก็ต้องมีหุ่นล่ำแบบคุณพี่เดชกันแน่นอน แต่ถ้า Plank ธรรมดายังไม่สาแก่ใจ จะเปลี่ยนเป็น Side Plank, Caterpillar Plank, Dolphin Plank แก้เบื่อก็ดีเจ้าค่ะ

4. Lunge

สุดท้ายกับท่าออกกำลังกาย Lunge ที่ Praya by lb อยากแนะนำเป็นที่สุด เพราะเป็นท่าง่าย ๆ แค่ก้าวเท้าไปข้างหน้าหรือจะก้าวไปข้างหลังก็ได้ แล้วย่อตัวลงให้หัวเข่าทำมุม 90 องศา จากนั้นกลับมาสู่ท่ายืนตรง เท่านี้ก็ได้ท่าออกกำลังกายแล้ว บอกก่อนว่าท่านี้เป็นการกระชับต้นขาด้านหน้าและสะโพกกับก้น ทำแล้วขาสวย ก้นงอนแน่นอนค่ะ

ใครที่ออกกำลังกายแล้วกังวลใจว่าจะมีหุ่นที่ยังไม่ดีพอ หรือผิวยังไม่เปล่งปลั่งสดใสแบบที่คิดไว้ ขอให้ลองศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของ Praya by lb เพื่อเป็นตัวช่วยเสริมให้การเผาผลาญทำงานได้มีประสิทธิภาพ และช่วยให้ผิวสวยสดใสโดยไม่ต้องกลัวสารแปลกปลอมที่ไม่พึงประสงค์